ทำหมัน

มีใครคลอดเอง แล้วทำหมันเลยไหมค่ะ เป็นยังไงบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แล้วเป็นแผลเป็นเยอะไหมค่ะ "กำลังตัดสินใจค่ะ ว่าจะทำไหม"

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีแพลนจะมีคนต่อไปแล้วทำเลยค่ะ ทำหลังคลอดเจ็บน้อยกว่ามาทำทีหลังค่ะ

แผลยาวประมาน3เซนค่ะตรงใต้สะดือแล้วทำง่ายกว่าหมันแห้งค่ะ