เตรียมของ แม่ๆ คิดว่าควรมีเตียงนอนให้ลูกใหมค่ะ

กำลังตัดสินใจค่ะ ว่าจะซื้อเตียงนอนที่เป็นเตียงไม้ ให้ลูกเลยดีใหม ตอนนี้ท้องได้ 30w3d ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีก็ดีค่ะ ปลอดภัย แต่บ้านนี้ซื้อแบบเปลเพนมาลูกไม่ยอมนอนเลย และพอดีแม่มีปัญหาปวดข้อมือ อุ้มลูกขึ้นลงจากเตียงบ่อยไม่ไหว ก็เลยนอนเตียงเดียวกับแม่มาเท่าอายุน้องเลยค่ะตอนนี้ 😅

เคยซื้อค่ะลูกไม่นอน​ ติดแม่ติดเต้า​ นอนเตียงเดียวกันสบายที่สุดค่ะ