แม่ๆบ้านไหนตลอดเดือนพฤษภาคม63บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

กำหนด10/5/63ค่ะ หมอบอกว่าผญค่ะ 😆 #ยังไม่หายแพ้ท้องค่ะทานข้าวไม่อร่อยเลยนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ไม่สบายตัวรู้สึกอึดอัดค่ะ ปวดท้องบ่อยด้วยค่ะ แต่เริ่มรู้สึกตุบๆที่ท้องค่ะ พึ่งรู้สึกเมื่อวานตอนนี้16wค่ะ นับวันรอมากบ้านนี้ 😂

บ้านนี้เกิดเมษาค่ะ ยังไม่หายแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ