มีแฟนอิสลาม ลูกต้องเข้าเป็นอิสลามด้วยไหมคะ

มีใครคบกับแฟนต่างศาสนากันบ้างคะ ของเราพุทธ แฟนอิสลาม เวลามีลูก ลูกต้องเข้าอิสลามไหมคะ หรือไม่ต้องก็ได้ ?

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับเเฟนรึยังคะ ไม่ลองถามเขาดู แต่เห็นส่วนใหญ่เข้านะคะ พ่อเขาจะเคร่งรึเปล่า.. อันนี้ไม่ทราบต้องลองถามคุณพ่อเขาดูคะ. เรื่องศาสนาเป็นเรื่องละเอียดอ่อน.. (:

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นพุทธ​เข้าอิสลามเหมือนกันค่ะ ครบกันมาได้3ปีกว่า ถ้าเราไม่เข้าศาสนา ตามศาสนา​บาปจะตกที่ตัวแฟนเรา พ่อแม่เขาค่ะ เราไม่สามารถ​นอนที่บ้านแฟนได้ บาปหนักมากค่ะ ต้องอยู่ที่ตัวน้องและครอบครัว​นะคะว่าพร้อมไหม บ้านนี้ไม่มีพ่อแม่แล้วค่ะ เลยตัดสินใจ​คบกับแฟนตั้งแต่แรกเพราะรู้ว่ามีแฟนอิสลาม​ยังไงก็ต้องเข้าอิสลาม​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้35wแล้วค่ะ ลูกก็เข้าอิสลามตามธรรมเนียม​ค่ะ

หื้มมหนูเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ แฟนเราอิสลามทางที่บ้านเค้าเคร่งมากหนูกลัวเค้าจับแยกกันค่ะ