เรื่องคลอด

แม่ๆค่ะ พอดีบ้านนี้ฝากครรภ์รพ.เอกชนจ่ายตังค์เองค่าคลอดค่อนข้างแพง แต่ตั้งใจว่าตอนคลอดจะไปคลอดรพ.รัฐซึ่งเรามีบัตร30อยู่ ต้องทำเรื่องส่งตัว หรือไม่ต้องก็ได้ ได้ไหมค่ะ แล้วบัตร30ต้องจ่ายเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลอดได้เลยค่ะ บัตร30บ.ถ้าไม่นอนห้องพิเศษจ่าย30ถ้านอนห้องพิเศษต้องจ่ายค่าห้องเพิ่มค่ะ

5y ago

ค่ายาครั้งล่ะ100กว่าบาท ฉีดยาเข็ม600กว่า ค่าซาวด์ดาวน์ครั้งล่ะ400 ค่าซาวด์3มิติ2,600 เรายังไหวค่ะเพื่อลูกแต่ค่าคลอดเกือบ3หมื่น ยาเร่งเข็ม4,000 ถ้าผ่าก็3หมื่นกว่า ไม่ไหวค่ะแม่ แม่จะอ้วกเลยค่ะได้ยินราคานี้😣