มีแฟนอิสลาม ลูกต้องเข้าเป็นอิสลามด้วยไหมคะ

มีใครคบกับแฟนต่างศาสนากันบ้างคะ ของเราพุทธ แฟนอิสลาม เวลามีลูก ลูกต้องเข้าอิสลามไหมคะ หรือไม่ต้องก็ได้ ?

2 ตอบกลับ

หื้มมหนูเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ แฟนเราอิสลามทางที่บ้านเค้าเคร่งมากหนูกลัวเค้าจับแยกกันค่ะ