ขนเยอะ

มีใครขนเยอะแบบนี้ไหมคะ แปลกไหมคะ ทำไมถึงเยอะใครทราบบ้าง 26w+2d เพศชาย

ขนเยอะ
104 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขนขึ้นเต็มท้องเหมือนกันเลยจ้าเริ่มมีตอน 2 เดือนและก็เยอะขึ้นเรือยๆ ยิ่งตอนนี้ 7 เดือนยิ่งเยอะหนักกว่าเก่าอีก 55555 ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 2w+2d เพศชายเหมือนกัน ขนขึ้นแบบนี้นานมาก ตอนแรกก็ว่าแปลกเหมือนกันนะ น่าจะเพราะโฮร์โมนมั้งคะ

ก่อนรู้ว่าท้องไม่มีขนท้องเลย พอท้องก็เริ่มดกขึ้นเรื่อยๆ ได้ผช.แบบคนแก่เขาว่าจริงๆ555 5เดือนแล้วจ้า💕🥰

ท้องเราก่อนหน้านี้ไม่มีขน แต่พอมีลูกผู้ชาย รู้สึกได้เลยว่าตรงท้องขนขึ้นเยอะ และก็เข้มเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เป็น 26w+2dเพศชายเหมือนกันค่ะ เเต่บ้านนี้คิดว่าไม่แปลก เพราะ ตัวเเม่เองก้เป็นคนขนเยอะ 😂

ตั้งท้องลูกชายค่ะ ขนขึ้นเยอะกว่าปกติเหมือนกัน น่าจะเป็นฮออร์โมนเพศชายจากลูกด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ปกติบ้านนี้ก็มีขนอยู่แล้วค่ะ แต่พอท้อง ขนดกกว่าเดิมไปอี้กก😆

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ ปกติไม่ท้องก็เยอะอยุ่แล้ว ยิ่งช่วงท้องนี่ยิ่งดกและยาวขึ้น

บ้านนี้ก้อเยอะจ้า พอเริ่มท้องขนก้อเริ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งเยอะทั้งยาวเลยจ้า

เยอะแต่ไม่เท่าในนูปค่ะ เยอะแค่ตรงเส้นสีดำที่กลางท้อง ลากยาวถึงหน้าอกเลยค่ะ