ขนเยอะ

มีใครขนเยอะแบบนี้ไหมคะ แปลกไหมคะ ทำไมถึงเยอะใครทราบบ้าง 26w+2d เพศชาย

ขนเยอะ
104 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้33wรู้สึกน้อยลงนะคะสงสัยจะร่วงเลื้อยๆค่ะ

ปกติก็เป็นคนมีขนจ้า พอท้องปุ้บขนที่ท้องแบบเยอะมาก555. ไม่แปลกค่ะ

บ้านนี้ เป็นเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย จ้าา ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวหรือป่าว

เยอะแบบนี้ทั้งท้องเลยค่ะ ยาวจนดึงได้ ก่อนท้องไม่เยอะแบบนี้

เยอะเหมือนกันคะ ปกติเป็นคนมีขนหน้าท้องเยอะอยู่แล้ว

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะแล้วค่อยๆหายไปเอง เพศชายเหมือนกันค่ะ

ขนเยอะเหมือนกันค่ะ ข้างหลังสามีก้ทักว่าขนขึ้นเต็มเลย

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าหญิงรึชาย น้องไม่ยอมให้ดู😂

บ้านนี้4เดือนค่ะ ปกติมีอยู่แล้ว แต่มีน้องทั้งดกดำยาว

บ้านนี้แทบไม่มีขนเลยคะแม่ มีแค่เป็นเป็นเส้นตรงกลาง