ขนเยอะ

มีแม่ท่านไหนท้องแล้วขนขึ้นเยอะบ้างไหมคะ ขนตามตัวหน้าท้องทุกๆที่เลยค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติก็มีขนตามแขนขาอยู่แล้ว ตอนนี้ขึ้นเต็มพุงเลยค่ะ ขนอ่อนๆ ขึ้นมายิ่งกว่าเดิมอีก เหมือนลิงเลย 🤣🤣

6y ago

ใช่ค่ะเยอะมากเวบาหมอซาวทีหมอบอกขนเยอะ5555

ขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า จะถึงหน้าอกอยู่แล้ว ของคุณแม่ซาวด์ว่าได้ ญหรือช ค่ะ

6y ago

10วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวดูหมอบอกได้ลูกชายค่ะ เยอะสุดก้ที่หน้าท้องกับหลัง

6y ago

บ้านนี้ทั้งตัวเลยค่ะซาวมาหมอบอกผู้ชาย

บ้านขนขึ้นที่ท้องค่ะ อัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกเป็นเด็กผุ้ชายค่ะ

6y ago

บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายค่ะ

ขนขึ้นเยอะตรงท้องค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วได้ลูกชายจ้า

6y ago

บ้านนี้ซาวมาก็ได้ผู้ชายค่ะ

เยอะเหมือนกันค่ะ ขึ้นรอบๆสะดือ ซาวดูได้ลูกสาวจ้า

6y ago

บ้านนี้ขึ้นทุกตรงเลย แต่ซาวหมอบอกได้ผู้ชายจ้า

เราก็ขึ้นเยอะค่ะ ตามหน้าท้อง และขา

บ้านนี้ขนหน้าท้องเยอะมาก 😅

6y ago

เยอะจนใส่เสื้อแล้วเจ็บเลยค่ะ5555

ไม่เยอะค่ะ แต่เล็บยาวเร็ว

6y ago

บ้านนี้ขนเต็มตัวจะเป็นลิงแล้วค่ะกันคิ้ววันนี้เช้าอีกวันขนคิ้มดกอีกแล้ว