ตอนนี้หนูท้องได้ 8w

มีใครกินอะไรแล้วอ้วกบ้างมั้ยคะ อ้วกจนกินข้าวไม่ได้ นอนก้ยาก กินยาตามหมอแล้วก้ยังอ้วก วิน บ้างมั้ยคะ เพราะช่วงเดือนแรกหนูแพ้ท้องหนักมาก🥺

25 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องคะ ไม่ต้องฝืนกินนะแต่กินบ่อยๆๆเอาคะ เราแพ้ท้องนักมาก3-4เดือน ไม่ต้องกังวนคะ

สู่ๆน้ะค่ะบ้านนี้ก็แพ้หนักจนเข้าน้ำเกลือเลยค่ะตอนนี้4เดือนเริ่มจะปกติแล้วค่ะ✌🏻

บ้านนี้ 36wจะคลอดละยังแพ้ท้องอยู่เลย😂😂 แถมน้ำหนักลูกน้อยอีกยังไม่ถึง2โลเลย 🥺🥺

เป็นคะ ตอนนี้ได้2 เดือนก็ยังไม่หาย พอกินอะไรเข้าไป ก็อ้วกออกตลอด เหนื่อยมากคะ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่ 3 จะค่อยๆดีขึ้น แต่เราหายขาดตอน 18 w เลยค่ะ

ตอนที่ท้อง แพ้ 3-4 เดือน เดือนที่ 5 ก็ดีขึ้น นะคะ แล้วแต่คถณแม่บ้างคนด้วย

เป็นค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวสัก 4-5 เดือนก็จะหายค่ะ บางคนก็แค่ 3 เดือน ค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง3-4เดือนแรกค่ะพอเข้าเดือนที่5ก่เริ่มเป็นปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกเลยยังไม่ค่อยรู้อะไรมาก💞

ตอนนี้กำลังเป็นยุเลยค่ะ ความรุ้สึกเหมือนจะอวกยุตลอดเวลา

บ้านนี้แม่หาย4เดือนเลยค่ะ บางทีก็อ้วกออกมาเป็นฟองเลย🥵