ตอนนี้หนูท้องได้ 8w

มีใครกินอะไรแล้วอ้วกบ้างมั้ยคะ อ้วกจนกินข้าวไม่ได้ นอนก้ยาก กินยาตามหมอแล้วก้ยังอ้วก วิน บ้างมั้ยคะ เพราะช่วงเดือนแรกหนูแพ้ท้องหนักมาก🥺

25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้8w เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกเลยยังไม่ค่อยรู้อะไรมาก💖 สู้ๆนะคะ✌🏻

แนะนำกินน้ำหัวปลีคะช่วยบำรุงครรด้วย

ตอนเราท้อง 8-13 w เราก็เป็นค่ะแบบนี้

บ้านนี้เป็นค่ะ หายแพ้ตอน 16w ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกเลยยังไม่ค่อยรู้อะไรมาก🥰

สู้ๆ จ้า บ้านนี้แพ้ยันคลอด