ยาคุมให้นมบุตร

มีใครกินยาคุมตัวนี้แล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะแล้วมียาคุมตัวไหนบ้างที่ให้นมบุตรแล้วประจำเดือนมาปกติ

ยาคุมให้นมบุตร
2 ตอบกลับ

ถ้ายังให้นมอยู่ประจำเดือนก็จะยังไม่มาค่ะ ไม่เกี่ยวกับยาคุม

7mo ago

ยังให้นมอยู่มั้ยคะ ถ้ายังให้นมก็ต้องเป็นตัวนี้ ถ้าเลิกให้แล้วลองบอกเภสัชค่ะ

ให้นมลูกบางคนปจด.หายเป็นปีก็มีค่ะ ส่วนเรามาตอนลูก 5 เดือน

7mo ago

แล้วแต่ร่างกายคนค่ะแม่ แม่ให้นมบางคนไม่มีปจด.ยันลูกหย่านมก็มีค่ะ แต่ไม่ท้องนะ