ยาคุมให้นมบุตร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอคำแนะนำเริ่องยาคุมให้นมบุตรหน่อยคะแม่ๆ คือตอนแรกคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแล้วตอนนี้เข็ม4แล้วยังมีเลือดกระปริบกระปรอยอยู่ เลยจะเปลี่ยนเป็นแบบกินเอาคะ อยากให้แม่ๆแนะนำว่ากินยี่ห้อไหนแล้วโอเค ประสิทธิภาพการคุมกำเนิดโอเค ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาคุม สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาปรับฮอโมนได้นะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินยาก็กระปริดกระปรอยค่ะแม่🤣 เราเดือนนึงไหล 2-3 รอบ

5mo ago

บางคนฝังเข็มปจด.มาทุกวันก็มีค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบการมีเลือดออกมันต้องใส่ผ้าอนามัย เรารำคาญค่ะ เดือนละ 5 วันก็เกินทนละ นี่มาเดือนนึง 20 วัน 😂 เลยเลิกกินใส่ถุงเอาค่ะตอนนี้ ใส่มา 1.6 ปีละสบายชีวิตมาก ไม่ต้องกลัวมะเร็ง