เลี้ยงแมวในห้องนอน พร้อมมีลูกเล็ก จะเป็นอะไรไหมคะ หรือควรจับแยกคะ

มีใคร เลี้ยงแมวในห้องนอน กับเรากับลูกบ้างมั้ยคะ พอดีเราเลี้ยงแมวมานานแล้ว และกำลังจะคลอดลูก แมวก็คงยังต้องอยู่ร่วมกับเราไป แต่มีคนชอบพูดใส่ ว่าขนจะเข้าปอดลูก

17 ตอบกลับ

ถ้าจะเลี้ยงในห้องนอน ควรดูแลทำความสะอาดห้องนอนบ่อยๆ นะคะ

ควรแยกก่อนก็ดีค่ะ เชื้อราแมวติดต่อสู่คนได้นะคะ

เลี้ยงได้นะคะ ก็ดูแลรักษาความสะอาดตลอดค่ะแม่

เด็กเล็กแยกห้องกับสัตว์เลี้ยงก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ว่าแยกดีกว่าค่ะ เกรงขนแมว

ดูแลรักษาความสะอาดให้มากขึ้นจ้า

มารออ่านด้วยคนนะคะ