มีใคร40+4แล้วแต่ยังไม่คลอดบ้างคะ กระตุ้นปากมดลูกไปก็ไม่เจ็บคลอดเลย

2 ตอบกลับ

กระตุ้นมา3รอบแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมาอาทิตย์นึงแล้ว ยังไม่มีอาการไรเลย อังคารที่19 เตรียมแอดมิทค่ะ สงสัยโดนยาเร่งแน่นอน 40+4

ของบ้านนี้ ถ้าเกิน40w คุณ​หมอ​จะนัดผ่าคลอดแล้วนะคะคุณ​แม่​ คุณ​หมอ​บอก​ว่าถ้าอยู่นานรกจะเสื่อมค่ะ