5 เดือนกว่า ลูกดิ้นเบาลง ปกติมั้ยคะ

มีใคร5เดือนแล้วเหมือนลูกดิ้นเบาลงกว่าเดิมมั้นคะ

51 ตอบกลับ

นี่ 19w3d แล้ว ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นค่ะ แต่หมอบอกมาตั้งแต่อัลตร้าซาวครั้งล่าสุดว่ารกอยู่ข้างหน้าเลยไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น เหมือนมีผ้านวมหนากั้นอยู่ ลูกเรายังเล็กมากการดิ้นของเค้ายังไม่สามารถส่งผ่านผ้านวมหนาได้ ต้องรอให้เค้าตัวโตกว่านี้อีกหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง6เดือนปลายๆ น้องดิ้นเบาลง พอไปหาหมอ หมอก็บอกว่าดิ้นปกติ ดิ้นเก่ง อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้สังเกตุหรือท้องเราหนาก็ได้นะคะ

ดิ้นเก่งตั้งแต่5เดือน 6เดือนก้อยังเก่งอยู่ค่ะ ดิ้นไม่เป็นเวลาดิ้นตลอดทั้งวัน ตอนนี้25week😁😁😁คอยสังเกตุอยู่เหมือนกันค่ะ

หมอบอกว่าปกตินะคะ​ แม่ลองนับลูกดิ้นดูก็ได้ค่ะ​ วันนึงถ้าครบ​ 10​ ครั้งก็ปกติ​ โหลดแอพนับลูกดิ้นมาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้7เดือนดิ้นเบาบ้างดิ้นแรงบ้างค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ😞 ดิ้นต่ำมากค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ❤

4y ago

ปกติคะถ้า9เดือนจะน้อยกว่านี้

ทำไมเราดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ ยกเว้นวันครึ้มๆ ฝนตกๆ ตอนนี้จะ 7 เดือนละ ยิ่งบันเทิงมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ก่อนหน้านี้เตะแรงมากจนแม่จุก เดี๋ยวนี้เบาลงแทบไม่รู้สึกเลยคะ

ปกตินะคะ จะเป็นช่วงๆของเขาค่ะที่ดิ้นเบาลง แต่ถ้าดิ้นตลอดหลังกินอิ่มก็ปกติค่ะ

บ้านนี้บางวันถามหาจะไม่ค่อยดิ้น บางวันดิ้นตั้งแต่แม่ยังไม่ลุกจากที่นอน 😂

เขาจะดิ้นแรงเวลาที่กินของที่เค้าชอบค่ะ บ้านนี้ขนมปังนมข้น ดิ้นเก่งมาก 😂