5 เดือนกว่า ลูกดิ้นเบาลง ปกติมั้ยคะ

มีใคร5เดือนแล้วเหมือนลูกดิ้นเบาลงกว่าเดิมมั้นคะ

51 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงแบบเห็นได้ชัด ควรไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยของน้องนะคะ

บ้านนี้20wยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะจะอันตรายมั่ยค่ะหรือปกติแล้วแต่คน

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ เบาลงจนแทบไม่รู้​สึก​ บางวันคึกดิ้นแรงมาก​55555

บ้านนี้22วิคดิ้นดีมากดิ้นแรงขึ้นทุกวันดิ้นตั้งแต่18วิคละค่ะ

ดิ้นเบาลงเพราะมีที่ให้น้องขยับน้อยลงจ้าแม่น้องตัวใหญ่ขึ้น

5y ago

อ่อ ค่ะ กลัวเค้าจะเป็รอะไร แอบกังวลนิดค่ะ

เราก้อเปนบางวันเเรง บางวันก้อดูไม่ค่อยดิ้น เเอบกังวล

บ้านนี้ 6 เดือนกว่า ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

บ้านนี่ชอบดิ้นตอนดึกๆ​ ช่วงตี2-4​ ดิ้นจนแม่ตื่นเลยจ้า

ดิ้นเกิน10ต่วันก็ปกติอยู่จ้าจะเบาจะแรงก็นับจ้า

บ้านนี้ก็บางวันเบา บางวันแรงจนสะดุ้งเลยจ้าาา