27+5 ลูกดิ้นเบาลง

27+5 ลูกดิ้นเบาลง ไม่ดิ้นเก่งเหมือนที่ผ่านมา ปกติไมคะ ที่ผ่านมาลูกดิ้นดุเดือดมาก แต่เมื่อวานจนวันนี้น้องดิ้นเบามาก นานทีดิ้น

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตัวน้องใกล้จะเต็มมดลูกไม่ค่อยมีพื้นที่เยอะให้ขยับเหมือนเมื่อก่อนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปพบหมดดูนะคะ