เตรียมตังครรภ์

มีโอกาสท้องไหมคะ ตรวจแล้วก็ยังขึ้นขีดเดียว รอๆแล้วก็ลุ้นมากๆ หรือเป็นเพราะทานยาตัวนี้คะ เพราะปกติประจำเดือนก็มาปกติ

เตรียมตังครรภ์
6 ตอบกลับ

ถ้าน้องมา ประจำเดือนขาดแค่วันเดียวก็ตรวจขึ้นแล้วนะคะ เดือนนี้ที่ประจำเดือนขาดอาจเพราะไข่ไม่ตก / ความเครียด หรือฮอร์โมนผิดปกติค่ะ ยังไงถ้าอยากรู้แน่ชัดแนะนำให้ไปตรวจเลือดดูจะแม่นยำกว่าค่ะ

เราตรวจเจอขีดที่2แบบจางมากๆตอน ปจดขาด17วันค่ะ ถ้าปจดยังไม่มาค่อยตรวจอีกทีนะคะ อาจเป็นเพราะไข่ตกช้า

ของเราตอนแรกก็ไม่ขึ้น พอปล่อยให้ประจำเดือนขาดได้ เกือบ 20 วันตรวจอีกที ขึ้น 2 ขีดเข้มๆ เลยจ้า

ของเราตรวจล่วงหน้า2วันก็มีขีดแล้วนะคะแต่จางมากๆขาดนานแล้วทำไมยังไม่มารอลุ้นจ้า

หนุก้เปนแบบนี้แต่ตรวจขึ้น2ขีดแดงเข้ม

มีค่ะ รออีกสัก3-4ค่อยตรวจใหม่น่ะค่ะ