ครบกำหนดแล้วประจำเดือนยังไม่มา แฟนปล่อยนอก มีโอกาสท้องไหมคะ

ลุ้นอยากมีแต่ไม่กล้าตรวจ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ มีสิทธิ์ท้องได้เหมือนกันต่อเมื่อพ่อเอาออกไม่ทัน ถ้าท้องมันจะขึ้น2ขีดไม่ว่าจะจางขนาดไหนก็ตาม ถ้าไม่ท้องจะขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ

5y ago

ต่อให้ล้างแล้วยังไงก็ไม่หมดค่ะ มันมีสิทธิ์ท้องค่ะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่ามันสะอาด มี3รอบติดมันก็มีสิทธิ์ค่ะ

ปล่อยนอกก็ท้องได้นะคะ รอไปอีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจก็ได้ค่ะ