ขอสอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะมีน้ำนมออกทั่ง2ข้างมีอาการคลื่นไส้มึนหัวตาลาย ตรวจแล้วก็ยังขึ้นขีดเดียว#ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าชัวสุด ควรไปตรวจที่ รพ เลยค่ะคุณแม่ ผลเจาะเลือกจะแม่นยำกว่าในการยืนยัน HCG ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะ^^

ไปซาวดูนะค่ะ