สอบถามอาการค่ะ ประจำเดือนขาดไป 12วัน มีอาการเจ็บนมทั้ง 2ข้าง ปวดหลังล่าง แต่ไม่คลื่นไส้หรืออาเจียน

มีโอกาสท้องไหมคะ

18 ตอบกลับ

ของเราปจด.มาไม่ปกติเป็นpcos ช่วงสิงหาที่ผ่านมาปจด.มาหลังจากเว้นหายไป2เดือน พอหมด7วันปุ๊บอีกวันเจ็บเต้าเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะท้อง ยกของหนักจี๊ดที่ท้องน้อยเลยลองตรวจดูหลังปจด.หมดได้ 2 อาทิตย์ ขึ้นสองขีดแดงแจ๋เลยค่ะ ได้ 4 วีค

ตรวจเลยคะ บ้านนี้ขาด2วัน คัดเต้านม ปวดหน่วงท้องน้อย ง่วงเพลีย กลับจากทำงานตรวจตอน2ทุ่ม2ขีดเข้มๆเลยคะ ตอนนี้19+4วีคเเล้วคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะแม่ ถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจที่อนามัยหรือคลินิกก็ได้ค่ะ

ของเราขาด11วันตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะปัจจุบันนัดผ่าวันที่23นี้ค่ะลองตรวจดูนะคะแม่

ลองตรวจดูเลยค่ะ ของเราหลังปะจำเดือนครั้งล่าสุดหายมีอาการเจ็บหัวนมเลย

บ้านนี้ขาด5วันรู้สึกเจ็บหัวนมเจ็บแบบโดนไม่ได้เลยตอนนี้25+1แล้วค่ะ😆

เรา ปจด ขาด 3 วันก็ตรวจขึ้นค่า อาการเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ท้อง 🥰

เรายังไม่ถึงวันมีประจำเดือนเลยอีก3วันตรวจขึ้นเลย2ขีด

ตรวจเลยคะ บ้านนี้ก็อาการประมาณนี้เลย ตรวจขึ้น2 ขีดคะ

ขาด5วันยังท้องเลยคะ ซื้อที่ตรวดมาดีกว่า