แท้งแล้วได้ทำการขูดมดลูกสามารถมีบุตรได้เลยมั้ยคะ

อยากสอบถามค่ะ พอดีแท้งบุตร แล้วได้ทำการขูดมดลูก ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์แล้ว และอยากมีลูกสามารถปล่อยมีได้เลยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้พักก่อน 3 เดือนค่ะ