อยากสอบถามค่ะ

ใครเคยกินชาอุ่นรักตัวนี้บ้างคะ กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอด เลยอยากมาถามแม่ๆผู้รู้หรือผู้เคยกินตัวนี้ค่ะ ส่วนตัวทำหน้าอกกลัวน้ำนมมาน้อยและเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

เรากินค่ะมันแค่ช่วยกระตุ้นค่ะอีกทางค่ะ ถ้าอยากน้ำนมเยอะต้องขยันให้ลูกเข้าเต้าทุก2-3ชม.ด้วยค่ะ ถ้ากินเสริมแล้วไม่ให้ลูกเข้าเต้า หรือปั๊มนมตกรอบก็เท่านั้นค่ะ เราลูกไม่เข้าเต้า แรกๆปั๊มนมตามรอบ + กินชาตัวหลังคลอด+อินทผาลัม+กับข้าวบำรุงน้ำนมบลาๆ น้ำนมมารอบนึงเยอะมากค่ะ พอปั๊มตกรอบแค่2วัน น้ำนมหดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่สำหรับคำตอบและคำแนะนำ🥰