ท้องได้6w แต่ตอนนี้แท้งเรียบร้อยแล้ว ท้องได้2ท้องก็แท้งทั้ง2ท้องเลย จะมีโอกาสได้เป็นแม่เหมือนคนอื่นบ้างไหมน๊าา??

มีโอกาสจะท้องอีกไหม

5 ตอบกลับ

ถ้าจะท้องคนที่3อีก อันดับแรก แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนเลยค่ะแม่ (เพราะของแม่เคยแท้งซ้ำ2ครั้งติดต่อกัน) โอกาสที่จะเป็นเหมือนเดิมก็อาจจะเกิดขึ้นได้

6y ago

แต่บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองมาก็ปกติค่ะ

อาจจะมีนะคะ ต้องไปขุดมดลูก แล้วพอถึงวันตกไข่ก็ทำเลยคะ อาจจะท้องต้องดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย

สู้ๆนะคะ พึ่งแท้งไปเหมือนกันค่ะ แอบหวังเล็กๆอยู่เหมือนกันว่าน้องจะกลับมา😭

เอ้าเป้นไรถึงแท้งค่ะพี่

6y ago

ตัวอ่อนไม่แข็งแรงค่ะ ฉีดยากันแท้งมาแล้ว3เข็มก็รั้งเขาไว้ไม่ได้เลยค่ะ