ผ่าคลอดลูกคนที่2

มีแม่ๆ่บ้านไหนบ้างคะที่ผ่าคลอดลูกคนที่2บ้างต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ14วีคเองค่ะแต่แม่แอบตื่นเต้นมากๆ?คลอด12ธ.ค จ้า

1 ตอบกลับ

เตรียมตัวรอเวลา​ รอหมอนัดวันคะ😅 กังวลจะเจ็บท้องก่อนวันผ่า​ แบบคนแรก​คะ​😊 ตอนนี้31วีคแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ