ไม่ค่อยมั่นใจว่าท้องรึป่าวค่ะ

อันนี้ตรวจวันที่14ธ.ค2561ค่ะขึ้น2ขีดค่ะ พอตรวจอีกครั้งวันที่17ธ.ค.2561ดันไม่ขึ้นแบบวันที่14ค่ะอยากทราบว่าแบบนี้จะท้องไม่ค่ะ

ไม่ค่อยมั่นใจว่าท้องรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดคะถึงชัวร์ อันนี้ของเราตรวจก่อนปจด.มา3วัน ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะเดะจะรีบได้หาหมอน่ะค่ะ😍