แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า กำหนด 12 ธ.ค. คลอดจริง 14 ธ.ค. ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักน้องแรกเกิด 4,615 กรัมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

จ้ำหม่ำมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊 คลอดมาโตเลย

6mo ago

ตอนคลอดคนแรกก้อแบบนั้นเลย ขอให้น้องแข็งๆคะ (แรกคลอด4,200กรัม คลอดเอง)