อยากระบาย

มีแม่ๆๆลูกบ้านไหนเป็นผื่นที่หน้าไหมคะ......คือลูกบ้านนี้ผื่นขึ้นหน้า.....ไปหาหมอมาแล้ว....แต่แม่ย่าเขาจะหาคนมาเป่า...คือเขาเป็นคนหัวโบราน...คัยพูดไรเชื่อเขาหมด.....เราสงสารลูกเรามากคะ...พูดไรก็ไม่ได้...แม่บ้านนี้อยากเอาไปเลี้ยงเองมาก????

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่ มาเลี้ยงบ้านเราดีที่สุด

อยากเอากลับมากค่ะ....แต่พูดยาก...