ทารกแรกเกิดท้องอืดถ่ายไม่ออก

แม่ๆๆบ้านไหนมีข้อแนะนำทำให้ลูกหายท้องอืดแล้วถ่ายทีค่ะ ตอนนี้น้องเป็นมาสองวันแล้วงอแงไม่หาย ไปหาหมอมาแล้ว แต่ได้ยาแก้ท้องอืดมาอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่รึนมผงค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายมาสามวันติดกันน้องงอแงมากวันที่สี่ถึงถ่ายถ้าเด็กกินนมผงก็ต้องเปลี่ยนนมดูนะคะแม่เผื่อน้องแพ้นม แต่ถ้ากินนมแม่แล้วไม่ถ่ายเลยแนะนำให้แม่ทานผักผลไม้ที่ช่วยการขับถ่ายพอน้องกินนมแม่น้องจะได้ถ่ายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ แม่จะลองดูนะค่ะ

ลองทามหาหิงให้น้องรึยังคะ

1y ago

น้องทานอาไรคะ