เด็กกินแล้วแหวะออกปากออกจมูก แต่ตัวก็ไม่ร้อนเป็นไรป่าวค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ว ไม่มีไข้ ( หลานสาวแม่เป็นต่างด้าว)

2 ตอบกลับ

กินแล้วจับเรอ พาอุ้มพาดบ่าค่ะ 15-20นาที หูรูดกะเพาะน้องยังไม่ดี

5y ago

จ้า สู้ๆนะคะ

กินนมเยอะไปเกินไปคะ ลดปริมานนมน้องลง