เรื่องภัพแท้งคุกคาม

มีแม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นกันบ้างค่ะ ขอสอบถามข้อหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เป็น แล้วแม่ก็เกือบเสียลูกไปถ้าเชื่อหมอที่โรงบาลแรกตรวจให้

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอก็แค่แจ้งว่าให้พักผ่อน ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ แต่ตอนนี้น้อง 18w แล้วค่ะ

เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ ตอนนี้น้องได้36w1d แล้วจ้า