สอบถามหน่อยค้า

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้ว ตัวซีด เหลืองบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็น มีแต่คนทักว่าท้องแล้วเหลือง เป็นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหลืองมากค่ะ สรุปเป็นเลือดจาง ต้องกินยาธาตุเหล็กค่ะ เจาะเลือดครั้งเเรกรู้เลยว่าเลือดจาง

บำรุงธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ ท้องแล้วมีอีกคนมีแบ่งเลือดไปค่ะ