ทีมเมษากำหนดคลอด25

มีแม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ​ ตอนนี้36+5​ ยังเงียบยุเลย​ค่ะ​ แม่ๆๆมีวิธีช่วยเร่งให้คลอดกันบ้างไหมค่ะ​ ยากแตกแล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

18 ตอบกลับ

กำหนด25เมษา หมอนัดอีกที่19เมษา ไม่นัดกระตุ้นอะไรเลย รพ.รัฐ

3mo ago

ของเค้าก็ รัฐนะ วันที่9 นี้นัดกระตุ้นแล้วนะ คือแบบนัดวันไกลเว่อ..😓