ทีมเมษากำหนดคลอด25

มีแม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ​ ตอนนี้36+5​ ยังเงียบยุเลย​ค่ะ​ แม่ๆๆมีวิธีช่วยเร่งให้คลอดกันบ้างไหมค่ะ​ ยากแตกแล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอนัดวันที่9ค่ะหมอบอกว่าอาจจะได้คลอดเองแต่ถ้าลูกตัวใหญ่อาจจะได้ผ่าแม่บ้านนี้รู้สึกกลัวค่ะไม่เคยผ่า

3mo ago

รู้สึกกล้วมากค่ะ

กำหนดคลอด25เมษาเหมืนกันคะแต่หมอนัดตรวจอุ้งเชิงกรานอีกทีวันที่9รอดูว่าจะได้คลอดไหมเจ็บเตือนบ่อยมากๆท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนด19เมษาค่ะตอนนี้ได้37+4น้องอยากออกตั้งแต่36+4แต่หมอให้อั้นไว้ก่อนแต่แม่อยากให้น้องออกมากๆตอนนี้

กำหนดผ่า 21นี้ แต่ตอนนี้ 36week จะไม่ไหวแล้วค๊า ทั้งเท้าบวม เจ็บจิมิเวลาลุก บางทีต้องนั่งหลับ 😂😂😂

กำหนดคลอด25เม.ษ.เหมือนกันค่ะ แต่วันที่11นี้หมอนัดให้ไปกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

3mo ago

แม่บ้านนี้ก็รอวันที่9ค่ะแม่ถ้ายังไงหมอจะบอกค่ะหมอก็ว่าจะกระตุ้นให้เหมือนกันค่ะรอวันที่9อย่างเดาตอนนี้

บ้านนี้ 37+5 กำหนด 18 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะให้ลูกเลือกวันเองค่ะแม่ไม่รีบ

บ้านนี้27เมษามีท้องแข็งบ้างแต่ไม่เจ็บอยากแตกไม่ไหวแล้วนอนลำบากมาก

17เม.ย.เงียบยังกับอะไร...ค่ะมีเจ็บเตือนนิดหน่อยเจ็บๆหายๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษา แอบแตกมาแล้วจ้า แตกตอน 37+1 วีคค่า

กำหนด25เมษา หมอนัดอีกที่19เมษา ไม่นัดกระตุ้นอะไรเลย รพ.รัฐ

3mo ago

ของเค้าก็ รัฐนะ วันที่9 นี้นัดกระตุ้นแล้วนะ คือแบบนัดวันไกลเว่อ..😓