ทีมเมษากำหนดคลอด25

มีแม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ​ ตอนนี้36+5​ ยังเงียบยุเลย​ค่ะ​ แม่ๆๆมีวิธีช่วยเร่งให้คลอดกันบ้างไหมค่ะ​ ยากแตกแล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เม.ย แต่หมอนัดผ่า18เม.ยค่ะ ทีมลูกชาย

36+5เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอด หมอนัดผ่า38wค่ะ

กำหนดวันที่8เมษา 39+1 เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที😑😑😑

กำหนดคลอด25เมษาจ้ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

6mo ago

ยากแตกแล้วแม่​แต่น้องยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 37w5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 18 เมษา

26 เมษาจ้า วันที่9 ไปกระตุ้นคลอดค่า

6mo ago

26เมษาเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอนัดตรวจปกติวันที่9ค่ะ🥺

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

6mo ago

พึ่งหยุดงานได้2วันอะแม่​ ก่อนหน้าเดินบ่อยมาก

บ้านนี้39+3เงียบกริบเลยค่ะ