วิตกกังวลเรื่องลูก

มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ. ชอบคิดว่าจะแบบนั่นแบบนี้ กังวลเยอะมาก 😪😪😪.

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ วิตกทุกอย่าง ขนาดหมอซาวให้ดูทุกอย่างทุกนิ้ว แม่ยังกลัวโน้นนี่ จนเพื่อนต้องบอกให้เลิกอ่านเลิกดูเคสคนอื่นซะ จะได้สบายใจ 😅

3y ago

ใช่ค่ะ. เดียวกันเลย. พยายามหาอะไรที่ไม่ใช่เรื่องพวกนี้ดูค่ะ. แต่สุดท้ายก็วนกลับมาเรื่องนี้อีก