ท้อง22สัปดาห์

อายุครรภ์22สัปดาห์ อาการเหนื่อยมาก หายใจไม่อิ่ม มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ทั้งที่อยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรมากเลย😭😭😭ลูกคนแรก คุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแรกเป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ออกจากงาน กินนอนอยู่แต่บ้านยังรู้สึกเหนื่อยมากหายใจไม่ทัน พอท้องสองต้องเลี้ยงคนแรกด้วย ทำงานบ้าน เหมือนได้ออกกำลังกายทุกวัน ไม่ค่อยรู้สึกเหนื่อยแบยเดิมเลยค่ะ เหนื่อยเพราะออกกำลังกายเพราะลูกคนแรกมากกว่า แต่เหนื่อยเหนื่อยแบบสบายตัวค่ะ ไม่เหนื่อยอึดอัด 20w+

1y ago

ต้องออกกำลังกายแล้วใช่ไหมแม่😁😁

มีโรคประจำตัวหรือภาวะต่างๆขณะท้องรึป่าวคะ

1y ago

เวลาไปหาหมอมีความดันสูงนิดหน่อย แต่อยู่บ้านวัดความดันก็ปกตินะคะ