ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบางค่ะ ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 14 w แล้วสิวขึ้นเยอะมากทั้งหน้าและหลังมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายชัวร์

15 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้ารักเเร้ดำคอดำ มีคนบอกได้ผช.พอไปซาว เห็นจู๋เลยจ้า

เราเป็นเต็มเลยคนทักว่าน่าจะได้ชาย แต่ไปซาวน์มาได้ผู้หญิงจร้า 😁😁

5y ago

ลูกสามสมใจคุณแม่น่ะคะได้แต่งตัวสวยๆน่ารักเหมือนตุ๊กตาสมใจ

มีสิวทั้งหน้าหลัง หน้าอกมีติ่ง แค่ซาวแล้วได้ลูกสาว90% เลยจ้าาา

5y ago

ในใจก็แอบหวังว่าจะเป็นลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ขึ้นเหมือนกันจ้าทั้งหลังทั้งหน้าอก 😅😅

บ้านนี้13วีคสิวขึ้นหน้าคันหน้าด้วย