ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบางค่ะ ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 14 w แล้วสิวขึ้นเยอะมากทั้งหน้าและหลังมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายชัวร์

15 ตอบกลับ

เรา16Week กำหนดคลอด17ตุลาคม ในร่างกายแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แถมลดเพราะแพ้ท้อง555 วันที่16นี้หมดนัดซาว น่าจะรู้เพศแล้ว แต่คนแก่แถวบ้านชอบทักว่าได้ผู้หญิง เพราะแม่แพ้ท้องหนักมากกกก

บ้านนี้ไม่มีสิวเลยจร้า แค่หน้าคล้ำผิวคล้ำ ชอบแต่หน้าโดยปกติเป็นคนแต่งหน้าอยู่แล้ว มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว พอไปซาวด์ได้ลูกชายจร้า

จริงอย่างที่คนทัก สิวขึ้นเยอะมากและต้องสังเกตตอนท้องใหญ่ท้องจะแหลม คนอื่นจะทักว่าได้ลูกชายแน่ๆ พอไปซาวหมอบอกว่าได้ลูกสาวน่ะค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้า หลัง คอ ท้อง เเถมขี้ไคลมาเต็มทั้งคอ จักกระแร้ ข้อพักต่างๆ สรุปออกมาเป็นผญ.จ้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ โทรมมาก สิวเต็มหลังเต็มหน้า แต่งหน้ายังไงก็ไม่รอด ไปซาวด์มาได้ผู้ชายจริงๆ 😂😂

สิวขึ้นเหมือนกันค่ะทีแรกนึกว่าตัวเองหน้าแพ้อะไรแบบปกติไม่มีสิวเลยแต่หน้ายังใสยุค่ะ#ผู้ชาย

เราขึ้นหนักมากหน้าและหลัง ติ่งขึ้นนม คอ รักแร้ คอดำ ใครๆก็บอกว่าได้ผชหมดแต่ซาวด์ออกมาผญจ้า

บ้านนี้ใสกิ๊กเหมือนตอนไม่ได้ท้องเลย แต่ยังไม่รู้เลยค่ะว่าเพศไหน 14วีคเหมือนกันเลย

5y ago

ออใกล้เคียงกันของเราปลายตุลา

บ้านนี้13wสิวบุกหน้าหนักเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักจะได้ลูกชาย รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

เราได้ลูกชายค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มอกและแผ่นหลัง เรียกว่าหมดสภาพเลยค่ะ