เสื้อใน

เวลาอยู่บ้าน หรือตอนนอน ใส่เสื้อในกันไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 14 w พอใส่ก็จะอึดอัด พอไม่ใส่ก็จะปวดในบางครั้ง

2 ตอบกลับ

ปกติไม่ท้องก็ไม่ใส่ค่ะยิ่งท้องนี่ไม่ใส่เลยอึดอัดมากค่ะแม่😅

เราใส่เฉพาะตอนออกไปนอกบ้านเท่านั้นค่ะ 55555