ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ

39 w หมอนัดตรวจปากมดลูก อยาก รู้ว่าเจ็บมากมั้ยคะ แล้วหลังจากนั้นจะมีอาการยังไงคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เจ็บทนได้ค่ะ กลับบ้านไปอาจมีเลือดออก ก็รอสังเกตอาการเจ็บท้อง น้ำเดิน ยังไงถามพยาบาลก่อนกลับบ้านได้ค่ะ หากไม่แจ้งว่าแบบไหนต้องกลับมา รพ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้ได้ตรวจตอน 37วีคค่ะ เจ็บแบบทนได้ ไม่ได้เจ็บมาก จะมีอาการหน่วงๆนิดหน่อย 1-2วันก็หายค่ะ

4y ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อันนี้แค่ตรวจปากมดลูกเฉยๆ

เจ็บมาก หมอล้วงไปลึกมาก แม่นี่ร้องเสียงดังลั่นเลยค่ะ

จุกๆนิดนึงค่ะ เป็นแค่วันที่โดนตรวจ ☺️

เจ็บค่ะ หมอล้วงเข้าไปลึกค่ะ