38+5วันปวดท้องคลอด

มีแม่ๆๆคนไหนปวดท้องทุกๆ5นาทีมั้ยคะ ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ววอยากรุ้ว่านานมั้ยกว่าน้องจะออกมา ตอนนี้แอกดมิดอยู่โรงบาลรอ7 ชั่วโมงแล้วค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย

4 ตอบกลับ

ระยะเวลาปากมดลูกเปิด ใช้เวลาไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่ เราเองท้องแรกเจ็บท้องคลอดไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด8 เซนแล้ว รออีก2เซน ใช้เวลา4-5ชั่วโมงเหมือนกันค่ะคุณแม่ คุณแม่ทำใจให้สบายเก็บแรงไว้เบ่งลูกน้อยนะค่ะ ใกล้ได้เจอกันแล้ว ขอให้คุณปลอดภัย แข็งเเรงทั้งคุณแม่และลูกด้วยนะค่ะ🥰❤️😍

แอบบไปคลอดมาเเล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด9 ซม แต่ติดไหล่กับสายสะดือพันคอ น้องเลยได้ผ่าค่ะ 🥰

7mo ago

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ มีแอบยิ้มด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่คลอดหรือยังคะ