วันนี้หมอนัดกระตุ้น ปากมดลูกเปิด3 เซนแร่ว อิกหลายวันมั้ยค่ะถึงจ่ะคลอด 38+5

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนั้นเลย บางคนอีกหลายวัน ส่วนตัวท้องแรก โดนวันนั้น คลอดวันนั้นเลยคะ

10mo ago

อดใจรอคะ เดียวก้อเริ่มเปิดเรื่อยๆๆ ค่อยเป็นค่อยไปคะ