ท้องผูกอุจระปนเลือด

มีแม่ๆๆคนไหนท้องผูกแล้วเวลาถ่ายมีเลือดปนมาบ้างใหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมวัว แล้วท้องผูก ง่ะ นมอื่นไม่ผูก กินอาหารได้ปกติ เน้นผักต้ม ไข่ต้ม อกไก่ต้ม บ้านนี้ชอบทานเผ็ดมากๆๆๆ ปกติไม่ทานเผ็ดเลย ท้องไม่ผูก แต่พอทานนมวัว แค่นั้น ผูกไปเหอะ 3 4 วัน เลยเปลี่ยนค่อยๆๆจิบ นมวัว ทีละน้อย แก้ได้

ควรหาหมอนะคะ