หัวใจเต้นเร็ว 110-120

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วหัวใจเต้นเร็วมั้ยคะ บ้านนี้ไปหาหมอทีไรจะมีปัญหาเรื่องนี้ทุกที บางทีก็เต้นเร็วมากถึง130ก็มี แต่พอตรวจเช็คคลื่นหัวใจ เจาะเลือดหาไทรอยด์ทักอย่างก็ปกติ อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นคะปกติ70-100 พอท้อง110-145ครั้ง เครียดเลยคะ หมอส่งตรวจไทรอยไม่เป็น ตรวจคลื่นหัวใจก็ผิดปกติเพราะหัวใจเต้นเร็ว ปัจจุบันคลอดน้องแล้วหัวใจกลับมาเต้นปกติแล้วคะเต้น70-100จ้า (ประมาณ2อาทิตย์หลังคลอด)คลอดน้องเดวก็หายนะคะ ถ้าไม่หายค่อยปรึกษาคุณหมอคะ

12mo ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ