หัวใจเต้นเร็ว 110-120

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วหัวใจเต้นเร็วมั้ยคะ บ้านนี้ไปหาหมอทีไรจะมีปัญหาเรื่องนี้ทุกที บางทีก็เต้นเร็วมากถึง130ก็มี แต่พอตรวจเช็คคลื่นหัวใจ เจาะเลือดหาไทรอยด์ทักอย่างก็ปกติ อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นช่วง7-8เดือนค่ะ เจาะเลือดหาไทรอยด์ก็ปกติดีค่ะ หมอบอกให้เราพักผ่อนเยอะๆ หลังๆมาหัวใจบ้านนี้ก็เต้นปกติเหมือนเดิมค่ะ ไม่แน่ใจเลยว่าสาเหตุคืออะไร แต่ว่าได้ยาบำรุงเลือดมาเพิ่มด้วยอ่ะค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ให้ยาอะไรเพิ่มค่ะ แค่สั่งงดชากาแฟ อย่าออกกำลังกายเยอะ