ประกันลูก

มีแม่ๆๆ ท่านไหน ทำประกันให้ลูกแล้วบ้างคะ พอจะแนะนำให้หน่อยได้ไหมคะ ว่าอันไหนดี พอดีเราจะทำประกันให้ลูกค่ะ แต่ไม่รู้จะทำของอะไร แล้วแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

แม่มีงบประมาณเท่าไหร่ค่ะ อยากจะเข้ารักษาที่ไหน ( ต้องดูค่าห้อง ) ควรทำก่อนที่น้องจะป่วย เพราะถ้าป่วยอาจไม่รับทำ (แล้วแต่กรณี)