แพ้ท้องเบื่ออาหาร

มีแม่ๆไปบ้านไหน แพ้ท้องไม่อาเจียน แต่เบื่ออาหาร อาการจะมาตอนเย็นกับเช้า เบื่ออาการมาก กินยาก ยาแก้แพ้ก็กินแล้ว แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ 14 W 5 D

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตตัวเองค่ะว่าทานอะไรได้บ้างในช่วงที่แพ้หรือเบื่อ บ้านนี้ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ หิวบ่อยมาก จะกินได้เฉพาะก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ส้มตำและผลไม้ ข้าวนี่แทบแตะไม่ได้เลยค่ะ