ปวดกระดูกอุ้งเชิงกรานบ่อยมากเดินแทบไม่ได้เวลาลุกหรือเดินเผลอเกร็งก็จะเจ็บๆจี๊ดข้างในขึ้นมา 21wท้อง2

มีแม่ๆเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ประมาณ21-22สัปดาห์ ตอนนี้24สัปดาห์ลุกเดินแทบไม่ได้ ตอนนอนจะขยับตัวทีร้าวระบมมากค้ะ แอบกังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนด เพราะเคยได้ยินว่าอาการนี้จะพบตอนไตรมาส3